You are here

Thiết kế website

Xây dựng giao thông cho mạng lưới tìm kiếm của bạn

 Tại sao SEO là rất quan trọng? Điều đầu tiên là, đã có hàng ngàn trang web và sẽ rất là lợi thế nếu có một trang web độc quyền. Nếu như một trang web bán các sản phẩm và dựa vào công cụ tìm kiếm để có những khách hàng mới , đánh giá danh mục tìm tìm kiếm SE phân biệt ra thành công và thất bại. Nếu kết quả một trang web bị nằm dưới một trang web cạnh tranh, điều đó có nghĩa là bạn không còn có thể tìm kiếm khách hàng khác. Khi khách hàng sử dụng các công cụ tìm kiếm, họ sẽ muốn có được kết quả nhanh chóng. Rất nhiều khách hàng dừng việc tìm kiếm ngay ở trang đầu tiên hay thậm chí ngay liên kết đầu tiên. Nếu như một trang không nằm ở đầu danh sách thì có nghĩa là chúng cần thiết phải mất đi. Vậy phải đánh giá như thế nào? Hầu hết các trang web sử dụng kĩ xảo gọi là “spider” trong việc xây dựng trang web của họ. Chúng sẽ thu thập thông tin để tạo danh mục.

 

Trong qua trình đó, nội dung của trang sẽ được đánh giá và đưa vào trong cơ sở dữ liệu. Ví dụ như nếu như từ ”widget” xuất hiện một vài lần trong một trang nào đó, trang web đó sẽ có cơ hội lớn hơn nhiều đối với những người tìm kiếm với từ khóa đó. Số lần xuất hiện từ khóa gọi là mật độ từ khóa, nó tính bằng tỉ lệ xuất hiện của từ khóa trong tổng từ của trang. Hầu như các công cụ tìm kiếm được thiết lập cho những từ khóa có mật độ từ 2-5%. Thứ hai là ,công cụ tìm kiếm sẽ sắp xếp trang web của bạn. Điều này thực hiện bởi rất nhiều yếu tố bao gồm cả có bao nhiêu trang liên kết đến trang của bạn ,hay mức độ phổ biến của trang.

Một trong những cách dễ nhất để có liên kết là đăng ký với Open Project Directory hay Yahoo! Để có những thông tin chi tiết hơn , kiểm tra trang web của bạn với các công cụ tìm kiếm khác nhau.Với một doanh nghiệp mới tham gia vào thị trường trực tuyến ngày nay, câu hỏi cần đặt ra là: Có thể không đánh giá trang web của họ được không? Trừ khi tên tuổi và sản phẩm của họ đã nổi tiếng ,họ sẽ bị cạnh tranh bởi vô vàn trang web bán những sản phẩm tương tự. Đánh giá sẽ làm cho bạn nổi bật trong đám đông.