You are here

Thiết kế website

Báo giá chi phí thiết kế website

Chi phí thiết kế 1 website bao gồm :
- Chi phí tên miền ( Domain)
- Chi phí không gian lữu trữ website ( Hosting)
- Chi phí thiết kế website

1. Chi phí tên miền:
Tên miền (Domain name) là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được ưu tiên cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước.
Công ty cổ phần Mobivas sẽ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đăng ký tên miền miễn phí. Chi phí của tên miền hiện nay được các đại lý ( VDC, FPT, Mắt Bão...) công khai niêm yết và đều có mức giá như nhau.
Bảng giá tên miền chi tiết xem tại đây.

2. Chi phí Hosting
Hosting là nơi lưu trữ tất cả các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet, Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Khi bạn thuê một Web Hosting, điều đó cũng giống như bạn thuê một phòng trong một cao ốc để làm văn phòng hay trụ sở làm việc.
 Bảng giá Hosting chi tiết xem tại đây.

3. Chi phí thiết kế Website
- Để hỗ trợ tốt nhất cho Quý khách hàng, Công ty cổ phần Mobivas đã tập hợp rất nhiều giao diện mẫu Website chuyên nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau để khách hàng tham khảo tại website www.khogiaodien.com
- Chi phí thiết kế các mẫu website có giá chỉ từ 1,2 triệu đồng trở lên ( Tùy theo mẫu giao diện Quý khách hàng lựa chọn).

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE

Bước 1 : Lựa chọn  mẫu giao diện website phù hợp : có 3 trường hợp
- Trường hợp 1 : Quý khách hàng lựa chọn giao diện có sẵn trên website: Trường hợp này chi phí sẽ thấp hơn
Quý khách hàng lên website www.khogiaodien.com để lựa chọn mẫu website phù hợp với yêu cầu của mình. Sau đó liên hệ với Công ty Mobivas để gửi yêu cầu về Mã số giao diện. Ví dụ : MS:Giới Thiệu Công Ty-001

- Trường hợp 2: Quý khách hàng lựa chọn một mẫu giao diện của một đơn vị khác đã thiết kế trên Internet và gửi đường dẫn của website đó cho chúng tôi. Công ty Mobivas sẽ tiến hành phân tích hệ thống website và gửi lại báo giá cạnh tranh cho quý khách hàng. Ví dụ : Bạn muốn thiết kế một website giống với trang của Siêu Thị Pico Plaza thì bạn hãy gửi Links website : http://www.pico.vn   cho chúng tôi.

- Trường hợp 3 : Quý khách hàng chưa có ý tưởng về website thiết kế và cần được tư vấn : Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty Mobivas sẽ cho nhân viên trực tiếp đến tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng!

Bước 2 : Ký hợp đồng thiết kế website  ( Tải mẫu hợp đồng tại đây)
Sau khi hai bên thống nhất được yêu cầu giao diện website thiết kế, báo giá và thời gian triển khai của webiste, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế webiste.
Thời gian code của website từ 3 ngày trở lên tùy thuộc vào yêu cầu của website và sự thống nhất của hai bên được ghi rõ trong hợp đồng
Bảo hành website : Công ty cổ phần Mobivas cam kết bảo hành trọn đời cho website được thiết kế. Tức là khi nào khách hàng còn duy trì tên miền và hosting với Nhà nước thì chúng tôi sẽ còn có tránh nhiệm bảo hành cho website của bạn. Bạn hãy yên tâm!

Bước 3 : Bàn giao thanh lý
Sau khi website hoàn thiện theo đúng yêu cầu thì hai bên sẽ tiến hành làm thủ tục bàn giao và thanh lý website.